WORLD KOGYO (THAILAND) CO., LTD.

WORLD KOGYO (THAILAND) CO., LTD.
D3

บริษัท เวิร์ล โคเกียว (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติ ความเร็วสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “โรลเวย์” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

จากประสบการณ์และความสำเร็จในด้านผลิต จำหน่าย พร้อมทั้งติดตั้ง ประตูผ้าใบม้วนเปิด-ปิดอัตโนมัติ กว่า 40 ปี ของบริษัท เวิร์ล โคเกียว จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานสากลและมียอดจำหน่ายสูงสุด ในปี 2008 ดังนั้น จึงได้มีการจัดตั้งบริษัท เวิร์ล โคเกียว (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้น เพื่อรองรับตลาดในประเทศไทย และเพื่อเป็นการขยายฐานลูกค้าภายในประเทศ รวมถึงภูมิภาคอาเซียน

ประตูผ้าใบม้วนเปิด-ปิดอัตโนมัติ ความเร็วสูง “โรลเวย์” เทคโนโลยีญี่ปุ่น ผลิตในประเทศไทย ภายใต้การควบคุมคุณภาพ จาก WORLD KOGYO แห่งประเทศญี่ปุ่น เทคโนโลยีผ้าใบม้วนเปิด ปิด อัตโนมัติ จากล่างขึ้นบน ซึ่งแตกต่างจากประตูม้วนอื่นๆ ได้ถูกออกแบบให้เปิด-ปิดความเร็ว 1 เมตร/วินาที การม้วนจากล่างขึ้นบน ทำให้ลดภาระ การรับน้ำหนักแรงฉุดของมอเตอร์ในการดึงผ้าใบและ Rollway ใช้สายเข็มขัดเป็นตัวพยุงผ้าใบในการม้วนเปิด-ปิด ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะที่ทำให้สามารถรองรับการทำงานสำหรับประตูขนาดใหญ่มากได้ เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใช้ในการป้องกัน ฝุ่น ควัน แมลง เสียงรบกวน ควบคุมอุณหภูมิ อีกทั้งช่วยในการประหยัดพลังงาน เหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรมและโกดังทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเลคทรอนิคส์ ที่ต้องมีการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมเข้มงวด

39/19 Moo 4, 345 Rd., Laharn, Bangbuathong, Nonthaburi 11110 Thailand
+66 2923-0093
+66 2923-1101
ประตูผ้าใบอัตโนมัติความเร็วสูง High Speed Sheet Shutter
ประตูผ้าใบอัตโนมัติความเร็วสูง High Speed Sheet Shutter

ประตูผ้าใบอัตโนมัติความเร็วสูง เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยอัตราการเปิด-ปิดที่มีความเร็วสูง จึงสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมในพื้นที่ทำงานได้ดี อีกทั้งยังสะดวก ปลอดภัย สามารถป้องกัน นก แมลง ฝุ่น ควบคุมอุณหภูมิการถ่ายเทระหว่างห้อง ช่วยให้ประหยัดพลั [...]

ระบบตาข่ายป้องกันนก ANTI BIRDS NET SOLUTION
ระบบตาข่ายป้องกันนก ANTI BIRDS NET SOLUTION

ระบบป้องกันนกผสมผสานระบบประตูที่มีประสิทธิภาพในการเปิด-ปิดกับตาข่ายคุณภาพสูงที่ผลิตจากเส้นใย High Density Polyethylene (HDPE) ที่มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อรังสีอัลตราไวโอเลต ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน [...]

เครื่องดักจับแมลง Insect Trap
เครื่องดักจับแมลง Insect Trap

เครื่องดักจับแมลงแบบเทปกาว มีคุณสมบัติพิเศษของหลอดไฟที่มีความถี่เหมาะสมกับการมองเห็นของแมลงทำให้ดึงดูดแมลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเทปกาวดักจับแมลงที่ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานผ่านการตรวจสอบจากสำนักงานอาหารและยา [...]

กล่องพักสาย HAT BOX
กล่องพักสาย HAT BOX

HAT BOX คืออุปกรณ์ Junction Box หรือที่เรียกกันว่ากล่องพักสาย เป็นกล่องที่ใช้สำหรับแยกหรือพักระบบวงจรไฟฟ้า ท่อแอร์ และท่อน้ำ เพื่อให้ง่ายต่อการซ่อมแซมหรือเพิ่มวงจรในภายหลัง ทำให้สะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น [...]

Send Message to listing owner

WORLD KOGYO (THAILAND) CO., LTD.


March 15, 2018