ALPHA CONTROMATIC CO., LTD.

ALPHA CONTROMATIC CO., LTD.
F28

ด้วยความรู้และประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรม มากกว่า 30 ปี ทั้งในงานโปรเซส (PA) และออโตเมชั่น (FA) – บริษัท อัลฟ่า คอนโทรมาติค จำกัด คือ ผู้เชี่ยวชาญทั้งในด้านระบบการควบคุมของไหล (FLUID) และเทคโนโลยีการเคลื่อนที่ (MOTION) นับตั้งแต่ชื้นส่วนอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบ จนถึงการจัดโซลูชั่น ออกแบบ-แก้ปัญหา-และให้คำปรึกษา เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละลักษณะงาน – ความชำนาญเป็นมืออาชีพ ความยืดหยุ่นหลากหลาย และความใส่ใจตอบสนองลูกค้าอย่างฉับไว คือหัวใจที่เราให้ความสำคัญ ประกอบกับสินค้าคุณภาพสูงที่บริษัทเป็นผู้แทนจำหน่าย เราพร้อมที่จะช่วยให้ท่านไปถึงอีกระดับของศักยภาพในการผลิต ผลกำไร และความสำเร็จ

PA – Process Automation
ทั้งในเรื่องการวัดและควบคุม เราสนใจในทุกสารที่ FLOW – จากวาล์วเปิดปิด วาล์วเร่งหรี่ เซนเซอร์ และคอนโทรลเลอร์ จนถึงระบบควบคุมอัตโนมัติ PID คอนโทรล หรืองานตวง (dosing) – ในทุกๆ งานที่มีน้ำแก๊สเคมีหรือไอน้ำไหลผ่าน จะมีเราอยู่เคียงข้าง

FA – Factory Automation
ด้วยระบบแขนกลไฟฟ้าและนิวเมติกส์ เราคือผู้เชี่ยวชาญงาน MOTION – จากระบบแขนกลโรบอตแบบหลายแกน จนถึงอุปกรณ์นิวเมติกส์ ข้อต่อ สายลม และระบบสูญญากาศ (vacuum) – ในแทบทุกงานที่มีการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว เรามีโซลูชั่นให้ท่าน

Market Segment
งานยา, อาหาร, เครื่องดื่ม, งานแลป, ไบโอ, บำบัดน้ำ, โรงไฟฟ้า, พลังงาน, ปิโตร, เคมี, พลาสติก, ยาง, สิ่งทอ, โลหะ, เซรามิคส์, ซีเมนส์, กระเบื้อง, วัสดุก่อสร้าง, สายพานลำเลียง, การบรรจุหีบห่อ, งานโรบอต, เครื่องจักรทั่วไป, ยานยนต์, อิเล็กทรอนิกส์, เซมิคอนดักเตอร์, กระดาษ, งานพิมพ์ ฯลฯ

9 Soi On-Nuch 62, Sukhumvit 77 Road, Suanluang, Suanluang, Bangkok 10250 Thailand
+66 2721-1801
+66 2721-2657
Burkert: Air Flow Controller สำหรับระบบลำเลียงด้วยลม
Burkert: Air Flow Controller สำหรับระบบลำเลียงด้วยลม

Burkert 8750 Air Flow Controller จะช่วยให้การควบคุม Pneumatic Conveyor สำหรับงานลำเลียง ฝุ่น ผง แป้ง ซิลิกา ซีเมนต์ เม็ดพลาสติก ฯลฯ เป็นไปอย่างง่ายดาย [...]

Burkert: Batch Control System ระบบตวงน้ำ
Burkert: Batch Control System ระบบตวงน้ำ

Filling, Mixing & Batching งานที่กำลังการผลิตขึ้นกับความเร็วของการบรรจุ การเร่งความเร็วในกระบวนการบรรจุ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรจุใส่ ขวด ถุง กล่อง หรือ ถัง ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุในสเกลเล็กหรือใหญ่ 200 ถังต่อวัน หรือ 20,000 แพ็คต่อชั่วโมง เราสามาร [...]

TOYO: Multi-Axis Systems
TOYO: Multi-Axis Systems

งาน Automation ที่ใช้ไฟฟ้า Screw, Belt, Linear Motor, Linear Actuator, Multi-Axis เราพร้อมเสมอ ที่จะทำงานร่วมกับท่าน ในการออกแบบและเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในงาน Multi-Axis หรือ งานที่มี Dynamic สูง เราสามารถให้คำปรึกษาและจั [...]

PARTICULATE EMISSION MONITOR
PARTICULATE EMISSION MONITOR

อุปกรณ์ตรวจวัด ปริมาณฝุ่น ใช้เป็นเครื่องมือ ช่วยในการวางแผนการซ่อมบำรุง ระบบ Dust Collectors

VALBIA Quarter-Turn Actuator
VALBIA Quarter-Turn Actuator

Pneumatic actuator หัวขับลมคุณภาพสูง นำเข้าจากยุโรป
เหมาะสำหรับงานเปิด/ปิดน้ำหรือของเหลว ใช้ขับ Ball Valve และ Butterfly Valve [...]

Send Message to listing owner

ALPHA CONTROMATIC CO., LTD.


February 1, 2018